DU LỊCH QATAR

Chương Trình Tour Du Lịch Qatar Trọn Gói – Đặt Tour du lịch Đi Qatar.

Qatar, đất nước nhỏ bé khu vực Trung Đông, sở hữu những tòa kiến trúc chọc trời hiện đại, những khu chợ Ả Rập sắc màu huyền bí cùng với biển sa mạc mênh mông rộng lớn, từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt nhiều du khách. Với người Việt Nam, Qatar cùng với Dubai đã trở thành hai địa danh Trung Đông đặc sắc trong hành trình khám phá thế giới đa sắc màu. Ghé thăm Qatar, bạn có thể chiêm ngưỡng vịnh Pearl tráng lệ, nơi được ví như viên ngọc nhân tạo; thỏa sức khám phá tour sa mạc bờ biển đầy mạo hiểm; hoặc miệt mài ngắm nhìn những sản vật Trung Đông đặc sắc ở phiên chợ Ba Tư…

Bạn đang muốn đặt tour du lịch Qatar? Du Lịch Kỳ Việt hiện đang có rất nhiều tour du lịch Qatar, du lịch nước ngoài thú vị, đặc sắc và vô cùng chất lượng dành cho bạn. Nếu muốn, bạn cũng có thể tự mình lên chương trình tour du lịch Qatar cho mình, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng bất kể mọi yêu cầu của bạn.

Xếp theo:
TOUR DU LỊCH QATAR: DOHA - KATARA
DLQ1
Giá: 9,990,000 đ
Tour du lịch Qatar sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với đất nước xinh đẹp Qatar. Hãy tham gia tour du lịch Qatar cùng Du Lịch Kỳ Việt nhé.

Mã Tour : DLQ1     Danh mục : Du Lịch Nước Ngoài

Xếp loại : 3Sao | Thời gian : 5 ngày 4 đêm

Giá tour : Liên hệ| Phương tiện : Ô tô, máy bay

Khởi hành : Theo yêu cầu

Lịch trình : Hà Nội - Doha - Katara - Hà Nôi

Được tổ chức bởi Du lịch Kỳ Việt